VISA ÚC GIÁ RẺ, THỦ TỤC CỰ KỲ ĐƠN GIẢN

Visa Úc giá tốt chỉ có tại công ty HGTECH. Với mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất, quý khách sẽ nhanh chóng nhận được vé thông hành tới Úc với giá cực ưu đãi tại visatoanquoc365.com

Đất nước Úc với những phong cảnh thiên nhiên và các thành phố hiện đại là địa điểm chọn lựa của rất nhiều người trên toàn thế giới. Đặc biệt là những bạn du học sinh và những nhà kinh doanh.

Khi đi du lịch hay đi làm việc bất kỳ đất nước nào trên thế giới,  làm Visa sẽ luôn là cơn đau đầu đối với bạn.

Ai cũng hiểu tầm quan trọng của chiếc Visa thông hành.Tuy nhiên khi tự xin Visa, bạn có thể sẽ gặp những khó khăn trở ngại nhất định. Thậm chí là tốn rất nhiều thời gian để có được chiếc vé thông hành sang Úc. Đến với Visatoanquoc365, bạn có thể an tâm với dịch vụ trọn gói, tin cậy, giá rẻ. Chúng tôi luôn đảm bảo cơ hội sang Úc nhanh nhất cho quý khách hàng.

Với những thắc mắc về dịch vụ Visa Úc của công ty, bạn có thể liên hệ 0989.496.239 – Ms. Hương. Tại đây bạn sẽ có được những thông tin hữu ích và tin cậy nhất từ những nhân viên kinh nghiệm của công ty HGTECH.

Các Thủ Tục Làm Visa Úc 

Đây là kiến thức cần thiết nhất cho bạn khi làm hồ sơ sang Úc.Với mỗi dạng xuất cảnh như công tác, du lịch… lại có những đặc điểm khác nhau về hồ sơ mà bạn cần hết sức lưu ý.

1.Với Hồ Sơ Công Tác Sang Úc Sẽ Bao Gồm Những Giấy Tờ Sau:

+ Hộ chiếu bản gốc với thời hạn còn ít nhất 6 tháng, có chữ ký và còn số lượng trang trắng là 4 trang liên tiếp có thể dán visa;

+ 2 ảnh cỡ 4×6. Ảnh được chụp trên nền trắng không quá 6 tháng, chụp chính diện khuôn mặt và không qua chỉnh sửa;

Ngoài ra hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau cần được công chứng:

+ Bản gốc sơ yếu lý lịch;

+ Nếu đã lập gia đình cần có giấy chứng nhận kết hôn hoặc ly hôn(nếu đã ly hôn);

+ Sổ hộ khẩu, giấy khai sinh;

Với trường hợp sang làm việc hay công tác tại Úc, bạn cần có giấy mời của công ty sẽ làm việc bên Úc.

+ Với trường hợp sang Úc để công tác, cần có giấy tờ quyết định cử đi công tác bên phía Việt Nam.

+ Với đối tượng đi xuất khẩu lao động,… cần có hợp đồng lao động;

+ Với trường hợp sang mở rộng kinh doanh, cần có  có giấy phép kinh doanh, hồ sơ thông tin về thuế – biên lại thu thuế trong vòng 3 tháng gần nhất nếu có ( bản công chứng);

Trên đây là những hồ sơ, giấy tờ cần thiết cho tất cả các trường hợp đi làm việc, công tác và kinh doanh tại Úc. Bạn cần có đầy đủ các giấy tờ này để không gặp khó khăn khi xin Visa sang Úc.

2.Hồ Sơ Du Lịch Úc :

Yêu cầu về ảnh, hộ chiếu, chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, sơ yếu lý lịch, giấy đăng ký kết hôn, ly hôn (nếu có) cũng yêu cầu như đối với visa đi công tác. Ngoài ra, với trường hợp xin Visa du lịch Úc, bạn cần thêm các yêu cầu sau:

+ Chứng minh tài chính

+ Chứng minh công việc.

3.Hồ Sơ Thăm Thân Nhân Úc Bao Gồm: 

+ Yêu cầu cần có người bảo lãnh bên Úc. Để bảo lãnh, cần có các thông tin cụ thể về thư mời. xác nhận công việc, sao kê tài sản 3 tháng, hộ chiếu scan.

Chứng minh về công việc:

+ Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

+ Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)

4. Với Du Học Sinh Úc Hồ Sơ Bao Gồm: 

Ngoài các giấy tờ cần thiết như trên, du học sinh còn yêu cầu:

+ Thư có dấu xác nhận của trường theo học bên Úc. Trong thư có đầy đủ thông tin chi tiết về khóa học, học phí của trường;

+ Giấy chứng nhận bảo hiểm trong thời gian học tập bên Úc;

+ Thư trình bày về kế hoạch học tập của bạn tại Úc. Đặc biệt, đây chính là bước làm giúp cho việc tới Úc của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Với một kế hoạch cụ thể, có định hướng sẽ thuyết phục ĐSQ xét duyệt qua hồ sơ cho bạn. Việc chờ đợi visa du học Úc có kéo dài hay không sẽ phụ thuộc khá nhiều vào bản trình bày kế hoạch này của bạn.

+ Bản sao giấy tờ văn bằng, chứng chỉ tại Việt Nam.

+ Chứng minh tài chính để đảm bảo bạn có thể đủ để trang trải cho học tập và sinh sống tại Úc trong suốt quá trình làm du học sinh;

+ Trường hợp học sinh có tuổi dưới 18 cần có thư xác nhận của người giám hộ;

+ Với các trường hợp du học theo học bổng thì cần có giấy xác nhận học bổng của trường học bên Úc hoặc cảu chính phủ (nơi cấp học bổng).

Địa Chỉ Nộp Hồ Sơ Xin Visa Đi Úc

Bạn có thể nộp hồ sơ xin cấp Visa Úc các địa điểm ở Hà Nội và TP.HCM cụ thể như sau:

+Tại Hà Nội: 8 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

+ Tại TP.HCM: 94 – 96 Nguyễn Du, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ trọn gói, giá rẻ, tuy tín tại công ty HGTECH để không tốn nhiều công sức và tiền bạc.

Bao Nhiêu Lâu Thì Nhận Được Visa Đi Úc ?

Tùy vào mỗi diện khác nhau thì thời gian xử lý và chờ nhận Visa cũng sẽ khác nhau. Nếu hồ sơ của bạn không có vấn đề gì thì sau 2 tuần (15 ngày) làm việc bạn có thể nhận Visa đi Úc.

Có những trường hợp đặc biệt thì bạn có thể mất từ 1-3 tháng. Để biết chính xác, bạn có thể liên hệ với Đại sứ Quán để nhân viên của ĐSQ kiểm tra giúp bạn.

Những Ưu Đãi Hấp Dẫn Khi Bạn Sử Dụng Dịch Vụ Của HGTECH:  

+ Quý khách được tư vấn miễn phí về các điều kiện, giấy tờ, thủ tục,.. làm visa Úc ;

+ Cung cấp dịch vụ làm visa uy tín với thủ tục nhanh gọn giúp bạn an tâm lên máy bay sang Úc;