Visa Trung Quốc,thủ tục nhanh gọn,uy tín đảm bảo

Visa Trung Quốc là một thứ rất quan trọng khi mà bạn muốn đi Trung Quốc vậy liệu ban có thắc mắc làm visa Trung Quốc ở đâu và thủ tục như thế nào.Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước xin visa Trung Quốc chi tiết và dễ hiểu dưới đây ?

I.Hồ sơ làm visa Trung Quốc gồm:

  • 01Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 06 tháng và còn ít nhất 02 trang chống để dán visa
  • 02 ảnh 4×6 phải là ảnh mới chụp trên nền trắng, mặt nhìn thẳng
  • Hộ khẩu thường trú (phô tô công chứng)
  • Giấy khai sinh phô tô công chứng (trường hợp có trẻ đi cùng)
  • Điền đầy đủ thông tin vào tờ khai xin làm visa
  • Hợp đồng lao động/Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm ( trường hợp đây là lần đầu bạn xin visa).
  • mẫu tờ khai visa trung quốc
     Mẫu tờ khai visa Trung Quốc

II.Visa Trung Quốc thủ tục có dễ hay không ?

Visa Trung Quốc thủ tục có dễ hay không ?Thủ tục xin visa trung quốc có dễ hay không ? xin visa trung quốc như thế nào ? phí visa trung quốc là bao nhiêu ? những câu hỏi này sẽ được HGTECH là nhà cung cấp dịch vụ visa trung quốc giá rẻ nhất Việt Nam trả lời cho bạn một cách dễ dàng.
Với một người rành về visa , chắc chắn câu trả lời là không. Visa Trung Quốc chỉ khó với duy nhất trường hợp nữ giới độc thân, đang trong “độ tuổi sinh đẻ” và có hộ chiếu trắng chưa đi nước nào. Đây là nguyên văn câu nói của một người làm trong lãnh sự nói với mình.
Xin visa Trung Quốc như thế nào: Việc xin visa đi Trung Quốc trở nên dễ dàng khi bạn đăng ký dịch vụ làm visa giá rẻ của chúng tôi., khi bạn đã đăng ký dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn làm visa một cách đơn giản nhất có thể.
Phí làm visa Trung Quốc là bao nhiêu: Phí làm dịch vụ visa Trung Quốc sẽ thay đổi theo từng thời điểm, nên để có giá chính xác nhất các bạn cần gọi vào số Hotline: 0989.496.239 để biết được giá chính xác nhất khi làm visa đi Trung Quốc.
Visa Trung Quốc có rất nhiều loại khác nhau như visa L, G, F, M, X1, X2, Z, R, Q, S, C, J để giải thích rõ cho từng loại visa visatrungquocnhanh.com sẽ liệt kê chi tiết từng loại visa dưới đây:

  • Visa L là loại visa du lịch Trung Quốc
  • Visa G loại visa quá cảnh Trung Quốc
  • Visa F dành cho hoạt động các lĩnh vực phi thương mại, giáo dục…
  • Visa M dành cho các hoạt động thương mại
  • Visa X1 dành cho đối tượng học tập và nghiên cứu với thời hạn trên 6 tháng
  • Visa X2 dành cho đối tượng học tập và nghiên cứu với thời hạn từ 6 tháng đổ xuống
  • Visa Z cho phép các đối tượng biểu diễn nghệ thuật đến trình diễn với mục đích thương mại, visa z có thời hạn 30 ngày, muốn thời hạn ở lại Trung Quốc lâu hơn phải có giấy phép lao động hoặc thẻ tạm trú tạm vắng.
  • Visa R dành cho đối tượng có trình độ cao được một tổ chức ở Trung Quốc bảo lãnh mới được lưu lại Trung Quốc.
  • Visa Q dành cho đối tượng người nước ngoài nhưng có người thân là người Trung Quốc, sẽ có hai loại visa Q là Q1 và Q2.
  • Q1 có thời hạn 30 ngày muốn ở lại lâu hơn cần có thẻ tạm trú
  • Q2 có thời hạn từ 30 – 180 ngày
  • Visa S dành cho đối tượng du học sinh hoặc các chuyên gia đang học tập và làm việc tại Trung Quốc
  • Visa C dành cho đối tượng là thủy thủ đoàn, phi hành đoàn và gia đình, để có được loại visa này người xin visa phải có được công ty hiện đang làm việc đứng ra bảo lãnh.
  • Visa J dành cho đối tượng phóng viên ở nước ngoài đến Trung Quốc làm việc.

visa trung quốc

 Visa Trung Quốc

III.Hồ sơ xin visa Trung Quốc cần:

1.Hồ sơ visa Trung Quốc đi du lịch.

      • Tờ khai xin cấp visa chuẩn theo mẫu của đại sứ quán(hình ảnh ở trên)
      • Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng bản gốc và bản photo
      • 02 ảnh 3.6×4.5 nền trắng
      • 01 bản chứng minh thư bản photo công chứng
      • Sổ hộ khẩu và giấy khai sinh (trường hợp có trẻ em đi cùng)

2.Hồ sơ visa Trung Quốc với mục đích thương mại.

      • Hộ chiếu bản gốc
      • 02 ảnh 4×6 nền trắng ảnh mới chụp trên phông nền trắng,mặt nhìn thẳng
      • 01 chứng minh thư bản photo (công chứng)
      • Giấy phép lao động hoặc thẻ tạm trú hoặc có thẻ visa làm việc hiện còn thời hạn ( Dành cho người nước ngoài )
      • Hộ khẩu photo đối với trường hợp lần đầu làm visa Trung Quốc
      • Thư mời đi Trung Quốc của đối tác làm ăn
      • Hợp đồng lao động cử đi Trung Quốc làm việc của công ty tại Việt Nam ( Đối với nhân viên )
      • Giấy đăng ký kinh doanh ( Dành cho chủ doanh nghiệp )

3.Hồ sơ visa đi thăm người thân tại Trung Quốc.

      • 02 ảnh 4×6 nền trắng, mặt nhìn thẳng
      • Hộ chiếu gốc còn thời hạn từ 6 tháng trở lên
      • 01 chứng minh thư bản sao (Không cần công chứng đối với công dân nước Việt Nam )
      • Chứng minh được tài chính của mình
      • Chứng minh được quan hệ họ hàng với người bảo lãnh hoặc người mời đi Trung Quốc.

4.Hồ sơ visa du học tại Trung Quốc.

      • Giấy mời của trường
      • Hộ chiếu bản gốc
      • 02 ảnh 4×6 nền trắng phông trắng.mặt nhìnt thẳng
      • Chứng minh thư nhân dân bản sao
      • Giấy khám sức khỏe
      • Đơn xin visa do đại sứ quán Trung Quốc cấp (hình ảnh ở trên).

Ngoài ra nếu như các bạn còn có câu hỏi nào liên quan tới visa Trung Quốc giá rẻ các bạn hãy liên hệ qua :

PHÒNG VISA – CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH

Địa chỉ: Số 39, Ngõ An Trạch 1, Phố Đoàn Thị Điểm, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

Điện thoại: 043 7326 896 – 043 7326 897 Fax: 0435134913

Hotline: Mrs Hương 0989496239

Email: visa.vn55@gmail.com// info@hgtech.vn

POST REPLY