Visa Nga Nhanh Chóng, Giá Rẻ, Uy Tín

Visa Nga giá rẻ, nhanh chóng và uy tín, chất lượng phục vụ đảm bảo chỉ có tại công ty HGTECH. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, công ty luôn mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Thủ Tục Làm Visa Uy Tín, Nhanh Chóng Và Đảm Bảo Đỗ 100%

Hiện nay, nhiều bạn muốn làm Visa Nga, tuy nhiên lại chưa biết thủ tục xin cấp visa như thế nào? Khai báo tại đâu? Có khó không?.. Cùng đọc qua bài viết sau đây để trả lời những câu hỏi này nhé.

Không còn khó khăn như trước đây, việc giao thương và qua lại giữa các nước trên thế giới đã được mở rộng hơn rất nhiều. Tuy nhiên không vì thế mà những thủ tục cơ bản được bỏ qua. Và điều căn bản nhất, khi bạn muốn tới Trung Quốc, Nga hay Mỹ,… thì đầu tiên bạn cần phải đi làm visa Trung Quốcvisa Nga và visa Mỹ

Để nhanh chóng có được chiếc vé thông hành để tới những đất nước mà bạn muốn, bạn cần tìm hiểu kĩ những quy định pháp luật, thủ tục về làm visa để không tự gây khó khăn cho bản thân khi làm visa. Với những thông tin, kiến thức này bạn có thể tự mình tìm hiểu qua các tài liệu trên internet. Tuy nhiên,để có được những thông tin chính xác nhất, bạn có thể liên hệ tư vấn từ visatoanquoc365.com  của công ty Hgtech. Tại đây, không chỉ nhận được tấm visa thông hành nhanh nhất có thể, bạn còn được tư vấn chính xác nhất về những quy định, thủ tục để xuất nhập cảnh tại các nước trên thế giới.

Dịch Vụ Tại Visatoanquoc365

Visatoanquoc365 nhận làm visa Nga nói riêng và cung cấp dịch vụ làm visa cho tất cả các nước nói chung. Tại đây chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ về gia hạn visa, làm thẻ căn cước, bằng lái xe,…giúp cho khách hàng thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Visatoanquoc365 nhận tư vấn cho khách hàng các thủ tục làm visa Nga và các nước khác, chỉ khi khách hàng nhận được visa mới nhận tiền, qua đó mang lại sự tin tưởng cho quý khách hàng. Ngoài ra, Visatoanquoc365 của công ty Hgtech cũng nhận hỗ trợ đặt vé máy bay theo yêu cầu của quý khách.

Visa Nga Được Phân Loại Thế Nào? 

Tùy vào mục đích nhập cảnh mà Visa Nga được phân làm 7 loại như sau:

1.Visa Cá Nhân Đi Nga

Công dân Nga, người nước ngoài có thường trú tại Nga, pháp nhân sẽ làm thủ tục xin giấy mời. Thị thực sẽ có hiệu lực đến 3 tháng, cho phép được vào Nga 1 lần hoặc 2 lần.

2.Visa Kinh Doanh Nga

Pháp nhân làm thủ tục xin giấy mời. Thị thực sẽ có hiệu lực  1 năm, được phép vào Nga 1 lần, 2 lần, nhiều lần.

3.Visa Du Học Nga

Trường học sẽ làm thủ tục xin giấy mời tại Cơ quan di trú liên bang. Thị thực sẽ có hiệu lực đến 3 tháng, cho phép được vào Nga 1 lần hoặc 2 lần.

4.Visa Lao Động

Pháp nhân sẽ làm thủ tục xin giấy mời. Thị thực sẽ có hiệu lực đến 3 tháng, cho phép được vào Nga 1 lần, 2 lần hay nhiều lần.

5.Visa Du Lịch Nga

Công ty du lịch Nga được Cơ quan Du lich Russia ủy quyền. Thị thực sẽ có hiệu lực đến 1 tháng, cho phép được vào Nga 1 lần hoặc 2 lần.

6.Visa Xin Tị Nạn

Quá cảnh – cấp trên cơ sở vé đi đến nước thứ ba và thị thực của nước đó (nếu cần)

Lưu ý : Thị thực sẽ có hiệu lực đến 10 ngày, cho phép được vào Nga 1 lần hay 2 lần.

7.Visa Nhân Đạo

Pháp nhân, cơ quan, tổ chức, chính quyền làm thủ tục xin giấy mời. Thị thực sẽ có hiệu lực đến 1 năm, cho phép được vào Russia1 lần, 2 lần hay nhiều lần.

Hồ Sơ Làm Visa Thường Để Đi Nga

-Hộ chiếu( hay giấy tờ tương đương)

-Bản khai, đơn xin cấp phép làm visa nga đi kèmmột ảnh.

-Giấy mời nhập cảnh Liên bang Nga (Bản gốc) hoặc các giấy tờ du lịch, vé , công hàm  của Bộ Ngoại giao nước sở tại (Đại sứ quán hoặc cơ quan lãnh sự nước thứ ba) là cơ sở để xét cấp Visa.

-Visa nhập cảnh Nga cấp cho công dân nước ngoài và những người không mang quốc tịch Nga được nhập cảnh vào Nga với thời hạn trên 3 tháng. Điều kiện phải xuất trình Giấy xác nhận không nhiễm HIV. Điều này sẽ không áp đặt đối với các nhân viên tại đại diện ngoại giao và lãnh sự quán nước ngoài,của các cơ quan quốc tế liên chính phủ và thân nhân những người này. Một số trường hợp, các đối tượng sẽ phải xuất trình giấy bảo hiểm y tế.

Yêu Cầu Với Một Số Loại Visa:

1.Visa Du Lịch Nga

Do các hãng du lịch xin. Nếu bạn muốn đi du lịch, bạn sẽ phải đăng ký nộp hộ chiếu và trả phí. Hãng du lịch bạn đăng ký sẽ làm thủ tục và xin cấp Visa cho bạn. Thời hạn của visa phụ thuộc theo thời hạn của chuyến đi,  không được quá 6 tháng.

2.Visa Lao Động Nga

Công ty làm đơn đưa lên các Cơ quan Quản lý phối hợp với tỉnh xin hạn nghạch (cota) trước tháng 5 hàng năm. Tháng 7  Hội đồng tỉnh xem xét đề nghị, chuyển đưa lên Matxcơva phê chuẩn dựa trên chỉ tiêu hạn ngạch (côta) của địa phương. Sau đó, cơ quan Di trú đồng ý cho công ty được đưa người lao động sang. Sau khi tới Nga, công ty sẽ phải ể đăng ký hộ khẩu cho người lao động. Visa sẽ có thời hạn nhiều nhất là 1 năm.Để tiếp tục làm việc tại Nga, người lao động buộc phải ra khỏi biên giới và làm các thủ tục như từ đầu.

3.Thị Thực Du Học Nga

Công dân ta sẽ phải ký hợp đồng học tập với các cơ sở đào tạo. Qua hợp đồng, công dân có thể đến học tại các cơ sở đào tạo ở Liên Bang Nga một cách dễ dàng. Visa sinh viên sẽ được Nhà trường hỗ trợ gia hạn hàng năm, sinh viên sẽ không cần phải ra ngoài biên giới.

4.Thị Thực Thăm Thân Nhân Nga

Công dân Nga bảo lãnh người Việt sang thăm thân với điều kiện trong tài khoản ngân hàng cótối thiểu 80 nghìn rúp tại thời điểm viết giấy mời. Công dân Việt Nam tại Nga bảo lãnh người thân thăm thân bằng Visa giống như Visa lao động.

Nộp Hồ Sơ Xin Đi Nga Ở Đâu ?

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ bạn có thể nộp hồ sơ xin đi Nga tại một trong những địa điểm sau:

Đại sứ quán Liên bang Nga tại Hà Nội

  • Địa chỉ: 191 Đường La Thành.
  • Tel: 04-38336991/ 38336992.
  • Fax: 04-38336995.

Tổng lãnh đại sứ quán Liên bang Nga tại Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 22 Trần Phú.
  • Tel: 0511-33822380/33818528.
  • Fax: 0511-33818527.

Tổng lãnh đại sứ quán Liên bang Nga tại TP.HCM

  • Địa chỉ: 40 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3.
  • Tel: 08-39303936.
  • Fax: 08-39303937.