Visa Macau Giá Rẻ, Xin Visa Macau Khẩn Và Thường

Visa Macau giá rẻ, dịch vụ làm visa uy tín giá rẻ chất lượng của HGTECH, thời gian làm visa cực nhanh, hỗ trợ tư vấn miễn phí, đăng ký dịch vụ làm visa quốc tế của HGTECH để nhận được một tấm vé thông hành nhanh nhất.

Visa Macau Làm Ở Đâu ?

Visa Macau sẽ được làm ở đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam, vì vậy để làm visa macau bạn cần đến đại sứ quán trung quốc để làm, nhưng có một rủi do đó là các bạn sẽ rất dễ bị trả hồ sơ về, để có visa đi macau nhanh chóng các bạn hãy đăng ký dịch vụ làm visa của HGTECH sẽ đảm bảo được tỷ lệ thành công khi làm visa của bạn.

Những Loại Hồ Sơ Xin Visa Macau

Để đến được Macau bạn phải có visa vào Trung Quốc bởi các sân bay Việt Nam chưa có đường bay trực tiếp đến Macau và phải bay qua một sân bay Trung Quốc. Visa Macau được chia ra nhiều trường hợp khác nhau mỗi trường hợp sẽ có những yêu cầu cụ thể như sau:

Hồ Sơ Xin Visa Macau Du Lịch

Trường hợp là công dân của Việt Nam xin visa Macau du lịch yêu câu chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

– 2 Ảnh cỡ 4×6 là ảnh được chụp trên nền trắng, không Scan ảnh

– Chứng minh về tài chính (trong trường hợp yêu cầu): sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất, bảng lương 03 tháng gần nhất)

– Chứng minh thư nhân dân hay sổ hộ khẩu (photo công chứng)

– Người dưới 18 tuổi: yêu cầu bố hay mẹ đi kèm và cần có một bản sao giấy khai sinh. Trường hợp bố mẹ không đi cùng thì bố mẹ kí vào giấy xác nhận ủy quyền cho người khác để đi cùng con và lớn hơn 18 tuổi (yêu cầu có xác nhận của cơ quan địa phương)

Hồ Sơ Xin Visa Macau Để Đi Công Tác

– Điền đầy đủ thông tin vào tờ khai xin visa Macau

– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 06 tháng

– 02 ảnh cỡ 4×6 ảnh chụp trên phông nền màu trắng

– Chứng minh về tài chính hay bản kê tài khoản ngân hàng trên 2000 USD (yêu cầu bản gốc)

– Chứng minh thư nhân dân (photo công chứng)

– Sổ hộ khẩu (photo công chứng)

Nếu bạn mang hộ chiếu ngoại giao hoặc công vụ:

– Thư mời từ công ty hay tổ chức ở Macau

– Công hàm mà bạn được phép dùng hộ chiếu công vụ hay ngoại giao để đi công tác mà vẫn yêu cầu visa Macau

Nếu bạn mang hộ chiếu phổ thông:

– Thư mời từ công ty hay tổ chức tại Macau

– Quyết định cử bạn đi công tác tại Macau yêu cầu điền đầy đủ các thông tin chi tiết ví dụ như mục đích chuyến đi hay chi phí cho chuyến đi…

Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại của bạn trường hợp bạn là người lao động, nếu là chủ doanh nghiệp yêu cầu về giấy phép kinh doanh.

Hồ Sơ Làm Visa Macau Thăm Thân

– Thư mời, yêu cầu ghi rõ các thông tin sau: thời gian, mục đích chuyến đi, thông tin giữa hai bên, chi phí của chuyến đi sẽ do ai chi trả

– Bản sao các giấy tờ chứng minh được tình trạng khi lưu trú của người mời như hộ chiếu, chứng nhận quốc tịch

– Chứng minh quan hệ với người được mời ở Việt Nam

– Trường hợp đài thọ, yêu cầu cung cấp các giấy tờ để chứng minh được tài chính của mình

– Hồ sơ của người sang thăm thân cần chuẩn bị

– Hộ chiếu bản gốc có hạn hơn 6 tháng, yêu cầu tối thiểu 3 trang trắng để có thể được dán visa. Yêu cầu tất cả hộ chiếu cũ ( Trường hợp nếu đã đổi hộ chiếu mới )

– Ảnh phông nền màu trắng, ảnh mới và chính diện, kích thước hình phụ thuộc vào yêu cầu đối với từng loại visa khác nhau

– Chứng minh về tình trạng bản thân cùng nhân thân ( chứng minh thư, sổ hộ khẩu..)

– Chứng minh về tình trạng công việc (hợp đồng lao động…)

– Chứng minh về tài chính (sao kê tài sản, giấy tờ nhà đất, bản kê tài khoản ngân hàng…)

– Vé máy bay, khách sạn

– Bảo hiểm du lịch ở mức bồi thường theo yêu cầu và trong khoảng thời gian quy định

Đôi Nét Về Macau Bạn Cần Biết

Văn hóa Macau là sự pha trộn giữa văn hóa phương Đông và Phương Tây. Macau nổi tiếng bởi những sòng bạc bậc nhất thế giới, hàng năm số lượng người trên thế giới tới đây chơi bạc với số lượng lớn. Ở đây bạn sẽ có được những trải nghiệm du lịch thú vị cùng nhiều điều kỳ thú.

Thủ tục xin visa hiện nay không có nhiều khó khăn nhờ cơ chế mở cửa của nhiều nước nhưng đối với những ai không nắm rõ thông tin cần thiết về vấn đề xin visa sẽ gây tốn khá nhiều thời gian, công sức và chi phí. Trên đây là những thông tin đã được chúng tôi tổng hợp lại để bạn có thể nắm được thông tin cần thiết để làm visa. Để có thể tiết kiệm quỹ thời gian quý báu của bạn, bạn nên liên hệ trực tiếp với Hgtech để tư vấn và hỗ trợ làm visa nhanh nhất, giá thành hợp lý.

Để đến được Macau bạn phải có visa vào Trung Quốc bởi các sân bay Việt Nam chưa có đường bay trực tiếp đến Macau và phải bay qua một sân bay Trung Quốc.

Hgtech với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực visa cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm sẽ giúp bạn làm thủ tục visa nhanh, giá thành hợp lý. Bạn nên đăng ký làm visa trực tuyến trên website visatoanquoc365.com hoặc bạn có thể gọi và nói chuyện trực tiếp với Hgtech theo số điện thoại 0989.496.239.