Visa Hong Kong Giá Rẻ, Xin Visa Hong Kong Dễ Dàng

Visa Hong Kong giá rẻ, tại website visatoanquoc365.com của công ty HGTECH cung cấp dịch vụ xin visa hong kong nhanh nhất, rẻ nhất , giúp mọi người có một tấm vé thông sớm nhất

Thủ Tục Đăng Ký Làm Visa Hong Kong Nhanh Nhất

Để có thể ra các nước ngoài với những lý kho khác nhau như du lịch, công tác, lao động, … thì bạn cần chuẩn bị cho mình thẻ Visa. Là giấy tờ cần thiết và quan trọng tuy nhiên việc làm visa đối với những người chưa làm bao giờ và cả những người đã từng làm visa sẽ cảm thấy khó khăn và tốn nhiều thời gian. Vì vậy chúng tôi Công ty thương mại Quốc tế Hgtech với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Visa sẽ giúp bạn xin visa một cách nhanh chóng, hiệu quả và uy tín.

Hgtech nhận làm các loại visa như visa Hong kong, visa Pháp, visa Trung Quốc …. Để có thể giúp bạn làm visa nhanh nhất bạn cần lưu ý những thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị như sau:

Trước tiên bạn cần điền vào tờ đăng ký làm visa để đi du lịch, làm việc, lao động…. hong kong.

Yêu cầu:

– 1 ảnh 4 x 6 ảnh chụp không quá 6 tháng, ảnh được chụp trên phông trắng (quy định bắt buộc cho những thủ tục liên quan đến visa theo chuẩn quốc tế)

– Nhanh chóng cung cấp cho bên làm visa những giấy tờ chứng thực việc xuất cảnh bao gồm: vé máy bay, khách sạn đã đặt trước và thư mời phía hongkong bằng tiếng Hoa

– Photo 1 bản hai mặt hộ chiếu người mời và Giấy tờ xác nhận việc làm của người đứng tên và có nhu cầu xin visa

– Chứng minh được lý do về nhu cầu việc xuất nhập cảnh và quá cảnh.

Những Điều Khách Hàng Cần Lưu Ý Khi Đăng Ký Thủ Tục Làm Visa Hong Kong:

– Xin visa khẩn loại 5 ngày thì nhận hộ chiếu trước 9h00 vào buổi sáng.

– Yêu cầu hợp đồng lao động nếu nữ sinh sau năm 1975 hoặc giấy phép kinh doanh bản photo.

– Những khách hàng có địa chỉ từ Huế sẽ được nhận hộ chiếu ở Hà Nội còn từ Đà Nẵng trở vào nhận hộ chiếu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

– Photo giấy khai sinh không cần chứng thực là điều kiện cần khi có trẻ em đi kèm, phải có giấy xác nhận của trường đang theo học đối với học sinh hoặc sinh viên là nữ.

– Những người có hộ khẩu tại Tỉnh Hải Phòng, Tỉnh Hải Dương và Tỉnh Quảng Ninh phải chứng minh công việc ổn định rõ ràng và có bản photo copy hộ khẩu, giấy nghỉ phép, chứng minh được nghề nghiệp đang công tác đã ổn,  tiếp theo đặt cọc trước khi đi, hoàn trả lại sau khi trở về.

– Loại visa Hong kong có thời gian làm từ 9 đến 18 ngày không cần giữ hộ chiếu và sẽ thu tiền trước khi làm visa.

Xin Visa Hong Kong Để Được Đến Với Vùng Đất Tươi Đẹp Cùng Nhiều Điều Thú Vị:

Hong kong quần thể bao gồm rất nhiều hòn đảo lên tới 262 hòn đải ở vùng biển Nam Trung Hoa, phía Nam Trung Quốc. Hong Kong là một trong hai đặc khu hành chính của Tung Quốc với nền kinh tế phát triển vượt trội không còn phụ thuộc vào lục địa. Cái tên Hồng Kông bắt nguồn từ tiếng Quảng Đông được đọc theo Hướng Coỏng, từ này có ý nghĩa là cảng thơm, từ này mô tả Hong Kong có những sản phẩm gỗ hương và các loại nhang một thời được tấp nập người mua người bán một thời.

Hong kong là nơi có nhiều lễ hội mang sắc thái của cả hai nền văn hóa Đông – Tây bởi chịu sự cai trị của tư bản nhiều năm trong lịch sử. Khám phá và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của xứ sở tuyệt đẹp thật là điều kỳ thú mà nhiều người mong đợi.

Du Lịch Với Tấm Vé Thông Hành Mang Tên Visa Hong Kong

Với dịch vụ tốt nhất cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm với nhiệt huyết, HGTECH là lựa chọn đáng tin cậy của bạn trong việc làm thủ tục xin visa hong kong nhanh chóng, tiện lợi và với chi phí phù hợp và tiết kiệm.

Để tìm hiểu chi tiết hơn các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây

CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH
Văn Phòng Hà Nội: Số 39 An Trạch 1-Đống Đa-Hà Nội
Hotline: Mrs Hương 0989496239
Điện Thoại: 0437326896 Fax: 0435134913
Email: visa.vn55@gmail.com// info@lamvisahochieu.net