Visa Hàn Quốc

Visa hàn quốc giá rẻ nhất việt nam

Nhắc đến với đất nước xứ sở Kim chi này.dù là đi du lịch hay làm việc chúng ta cũng phải cần có Visa Hàn Quốc.Visa Hàn Quốc là chiếc vé thông hành giúp ta đến với đất nước tuyệt vời này. trước khi đến với việc làm visa Hàn Quốc như thế nào.chúng ta hãy cùng tôi xem qua đất nước tuyệt đẹp này có gì nhé ! 

visa hàn quốc, visa giá rẻ,visa korean

Hàn Quốc Quốc gia của âm nhạc và ẩm thực:

Đến với Hàn Quốc chúng ta không thể quên kim chi.món ăn ưa thích của người Hàn Quốc.mà giờ đây nó đã nổi tiếng không chỉ ở Hàn Quốc và mọi bạn bè thế giới đều biết đến.là món ăn ưa thích khi mà người nước ngoài đến đây đều muốn thử.kim chi được làm bằng cách lên men : cải thảo,củ cải,tỏi,ớt,hành,gừng,muối ăn và đường. ngoài ra còn có thể cho thêm hải sản ( tôm,mực,…). đến nay theo bảo tàng về kim chi của Seoul có 187 cách làm.điều tuyệt vời nữa khi kim chi của Hàn Quốc được tạp chí nổi tiếng  Health Magazine của Mỹ bình chọn là một trong 5 thực phẩm có lợi cho sức khỏe.

 Nền âm nhạc của Hàn Quốc phát triển mạnh khi vừa bước sang thế kỉ 21.Kpop là dòng nhạc nhẹ của ở Hàn Quốc.cùng với việc đầu tư chú trọng vào đào tạo chất lượng. thành quả đat được là một số ban nhạc Kpop gây nên một cơn sốt đặc biệt  với giới trẻ Việt Nam như BIGBANG,EXO,BTS,WINNER,Ta-Ra. năm 2012,ca sĩ PSY với ca khúc Gangnam Style (điệu nhảy ngựa) tạo nên cơn sốt với hơn 3 tỷ lượt view trên youtube.với những chia sẻ như trên chúng ta cần phải có Visa Hàn Quốc để đến với đất nước tươi đẹp này.

Năm 2018 Hàn Quốc áp dụng những quy định mới cho việc cấp Visa Hàn Quốc cho người đi du học,làm việc.bằng việc kiểm tra chặt chẽ hồ sơ cũng như năng lực tiếng Hàn xử lý nghiêm những trường hợp nộp giấy tờ giả,thiếu trung thực.công ty HGTECH chúng tôi làm Visa Hàn Quốc giá tốt,thủ tục nhanh.lấy Visa nhanh từ 3 – 7 ngày làm việc.với kinh nghiệm làm việc nhiều năm,chúng tôi cam kết sẽ phục vụ khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

 

Visa Hàn Quốc, hướng dẫn làm visa Hàn Quốc

1.Visa Hàn Quốc đi công tác

– ảnh chân dung kichhước 3×4 (1)
– hộ chiếu bản chính

1  Hàn Quốc:
–  giấy mời bản chính
–  Giấy bảo lãnh bản gốc
–  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
–  Lịch trình chi tiết
–  Giấy chứng nhận nộp thuế bản gốc
–  Giấy xác nhận con dấu bản gốc
–  Giấy tờ chứng minh mục đích thương mại
–  Hợp đồng mua bán, giấy tờ chứng minh kinh doanh , giấy khai xuất nhập khẩu, bản sao LC, giấy xác nhận việc xuất nhập khẩu.

2  Việt Nam:
–  Quyết định đi công tác tại Việt Nam bản chính
–  Hợp đồng lao động có xác nhận của địa phương,công  ty
–  phía doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có dấu đỏ

2.visa Hàn Quốc đi du lịch

–  ảnh kích thước 4.5 x 5.5 (1)
–  Hộ chiếu chính có công chứng
–  CMND,thẻ căn cước phô tô và công chứng
–  Sổ hộ khẩu có xác nhận của địa phương
–  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn có xác nhận của địa phương
–  Giây xác nhận tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd (trong 2 tháng gần nhất)
–  giấy xác nhận công việc
–  doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế (3 tháng gần nhất)
–  người lao động: hợp đồng lao động, bảng lương (3 tháng gần nhất), đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

 3.Visa Hàn Quốc công tác:

– Hồ sơ người được mời:

– Hộ chiếu bản chính hạn 6 tháng kể từ ngày cấp

– 4 ảnh kích thước 3×4

– CMND bản sao có công chứng

– Hợp đồng lao động bản gốc và 1 bản photo , kèm theo bản dịch tiếng Anh

– Giấy xác nhận kinh doanh.

– Giấy  đi công tác.

– Hợp đồng kinh doanh của 2 bên ( có xác nhận)

– giấy xác nhận nhà đất bản sao công chứng

– sổ hưu trí bản sao công chứng (nếu có)

-Hồ sơ người mời:

– Thư mời có công chứng

– Giấy bảo lãnh có công chứng

– Giấy xác nhận về đăng ký kinh doanh photo công chứng

– hộ chiếu gốc bản sao có công chứng

4.Visa Hàn Quốc du học:

-Người đi:

– Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT phôt công chứng

 – Kế hoạch học tập viết tay bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh.

– Giấy giới thiệu về bản thân theo mẫu viết tay bằng tiếng Hàn

– Sơ yếu lý lịch, Giấy khai sinh, Sổ hộ khẩu gia đình

– Chứng minh nghề nghiệp và khả năng thu nhập lương của bố mẹ .

– Sổ tiết kiệm bản sao công chứng ( từ 10,000 $ trở lên)

– ảnh 3×4 kèm hồ hộ chiếu

-Người bảo lãnh:

– Giấy nhập học bản sao công chứng

– Thư mời gốc và giấy bảo lãnh có công chứng của địa phương

– Chứng minh công việc, tài chính

– Hộ chiếu của người mời, chứng mình thư bản sao

– Các giấy tờ chứng minh cho việc học tập hoặc làm việc tại Hàn Quốc

– Giấy phép đăng ký kinh doanh ban sao công chứng

5.Visa Hàn Quốc đi du lịch:

– hộ chiếu bản gốc

– 4 ảnh kích thước 3×4

– Chứng minh thư nhân,thẻ căn cước bản sao công chứng

– Sổ Hộ khẩu bản sao công chứng

– Sổ tiết kiệm có giá trị lớn hơn 10.000$.

– Giấy phép ĐKKD (doanh nghiệp)

– Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (nhân viên)

– giấy xác nhận nhà đất 

– sổ hưu trí bản sao công chứng (nếu có)

6.visa Hàn Quốc thăm người thân:

-Người mời:

– Thư mời gốc và giấy bảo lãnh có công chứng nhà nước Hàn Quốc 

– Giấy đăng ký kết hôn nếu người mời kết hôn với người Hàn Quốc

– Giấy xác nhận công việc, tài chính của người mời (Hợp đồng LĐ, tài khoản ngân hàng, kê khai thuế 3 tháng gần nhất…).

– visa Hàn Quốc đã nhập cảnh vào Hàn Quốc,Hộ chiếu của người mời (photo công chứng)

– Giấy khai sinh của người mời và người được mời.

– Ảnh chụp chân dung người mời được mời

– Các giấy tờ chứng minh cho việc học tập hoặc làm việc tại Hàn Quốc.

– Thủ tục của người được mời:

– Hộ chiếu bản chính

– 4 ảnh kích thước 3×4

– Chứng minh thư nhân dân , Sổ Hộ khẩu (bản sao)

– Giấy phép ĐKKD nếu là chủ doanh nghiệp, chứng minh công việc nếu là nhân viên của người được mời hoặc Bảng lương 3 tháng gần nhất, giấy phép nghỉ việc để đi thăm người thân.

– Sổ đỏ nhà đất bản sao, hợp đồng thuê nhà (nếu có), giấy tờ xe ô tô (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có).

– sổ hưu trí bản sao công chứng

*chú ý: Toàn bộ các giấy tờ phải được dịch sang tiếng Hàn hoặc tiếng Anh có dấu công chứng.

-Thời gian làm việc

– Đương đơn tự nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng Lãnh sự Đại sứ quán tại Hà Nội, nếu nộp hộ phải là người có tên trong sổ hộ khẩu chung, nếu là người của công ty phải có giấy giới thiệu.

– HS xin visa phải nộp muộn nhất trước 10 ngày trước ngày dự định đi, thời gian xét du học

Xem thêm:

Mọi thắc mắc và nhu cầu dịch vụ, bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH
Văn Phòng Hà Nội: Số 39 An Trạch 1-Đống Đa-Hà Nội
Hotline: Mrs Hương 0989496239
Điện Thoại: 0437326896 Fax: 0435134913
Email: visa.vn55@gmail.com // info@lamvisahochieu.net

POST REPLY