Visa du lịch Hong Kong tấm vé thông hành đến xứ cảng thơm

 

Hong Kong được coi là thiên đường mua sắm của Châu Á, là một điểm đến hấp dẫn thu hút rất nhiều khách du lịch. Hàng năm có rất nhiều lượt du khách Việt tìm đến xứ cảng thơm để tham quan, mua sắm, … thủ tục xuất nhập cảnh vào Hong Kong cũng không quá phức tạp, bạn chỉ cần có thể chứng minh được tài chính, và có một công việc ổn định thì  khả năng đậu visa là điều rất dễ dàng.

 

Hồ sơ xin visa du lịch đi Hong Kong cần 

– 1 tờ khai xin visa,

– 2 ảnh kích thước 4x6cm, chụp dưới phông nền trắng và được chụp không quá  6 tháng .

– Hộ chiếu bản gốc còn hạn tối thiểu 6 tháng và phải còn ít nhất 4 trang trắng liền nhau để có thể dán visa.

– 1 bản Chứng minh thư nhân dân photo 2 mặt.

– 1 bản photo sổ hộ khẩu phóng đại 120%.

– Các loại giấy tờ có thể chứng minh rằng bạn có nghề nghiệp ví dụ:  hợp đồng lao động, giấy đồng ý cho nghỉ phép của cơ quan, giấy chứng nhận kinh doanh của công ty…

– Các loại giấy tờ có thể chứng minh tài chính: bản photo sổ tiết kiệm, bản chính xác nhận tài khoản ngân hàng có số dư tối thiểu là 1.500 USD.

Trong trường hợp bạn không thể chứng minh được mình có công việc ổn định thì bạn cần phải chứng minh được tài khoản của mình có ít nhất 10.000 USD ( các loại giấy tờ này cần phải được dịch sang tiếng anh hoặc tiếng trung)

– Bổ sung các loại giấy tờ liên quan đến chuyến du lịch như là vé máy bay, vé book khách sạn, hay có thể là lịch trình tham quan du lịch…

– Và  những giấy tờ cần thiết khác mà đại sứ quán yêu cầu.

Các bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp trụ sở đại sứ quán của Trung Quốc tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh có địa chỉ dưới đây để nộp hồ sơ xin visa

–  Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội: địa chỉ số 46 đường Hoàng Diệu.

– Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại TP HCM: địa chỉ số 175 Hai Bà Trưng, Quận 1.

Hoặc các bạn có thể ở nhà, nhấc điện thoại lên, gọi tới số  Hotline : 0989.496.239     để được nghe tư vấn về các loại giấy tờ hồ sơ và thủ tục xinvisa.

Đó chính là các công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực làm visa trung quốc , họ hoàn toàn có thể giúp các bạn có một tấm vé thông hành đến với xứ cảng thơm một cách nhanh chóng, tiện lợi mà các bạn không hề mất công sức và thời gian chờ đợi, trình diện phỏng vấn mà tỉ lệ đậu visa gần như là 100%.

Chúc các bạn may mắn!

 

POST REPLY