Visa Đài Loan

Visa Đài Loan giá rẻ, chất lương tốt nhất . Công ty HGTECH với kinh nghiệm làm việc lâu lăm trong việc cung cấp Visa.chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng chất lương phục vu tốt nhất.

Bạn đang muốn có Visa Đài Loan để đi du lịch,công tác,xuất khẩu lao đông hay là thăm người thân.nhưng bạn không biết phải làm như nào,thủ tục gồm những gì.trên mạng nhiều trang web làm Visa Hàn Quốc với thủ tục rườm rà thời gian lâu.chính vì vậy Công ty HGTECH chúng tôi chuyên làm Visa Đài Loan giá cả hơp lý, thủ tục đơn giản.llaaysngay chỉ trong 3-7 ngày làm việc.tất cả đều có trong bài viết dưới đây.

Visa Đài Loan

1.visa Đài Loan đi công tác

-Người đi:

  1. Hộ chiếu bản chính ( trong vòng 6 tháng)
  2. Hộ chiếu photo (có dấu visa và xuất nhâp cảnh)
  3. ảnh 3×4 (2 cái)
  4. Chứng minh thư photo công chứng
  5. Sổ hộ khẩu photo công chứng
  6. Đăng ký kết hôn (nếu có) photo công chứng
  7. Tờ khai xin visa công tác Đài Loan;

– Hồ sơ về công việc,công tác:

  1. Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm ,song ngữ Việt Anh (bản gốc đối chiếu và trả lại)
  2. Bản chính thư mời của công ty phía Đài Loan
  3. Giấy phép kinh doanh của công ty phía Đài Loan (bản gốc đối chiếu và trả lại)
  4. Chứng minh thư hoặc thẻ cư trú Đài Loan của người mời (bản gốc đối chiếu và trả lại)
  5. Giấy phép kinh doanh của công ty Việt Nam photo công chứng
  6. Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của Công ty Việt Nam;
  7. Thẻ bảo hiểm y tế photo công chứng
  8. Sổ Bảo hiểm photo công chứng

2.Hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan

 Nhân thân:

  1. Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên và còn trang trống (có ký tên);
  2. Photo Hộ chiếu (trang hộ chiếu và các trang có dấu visa và dấu xuất nhập cảnh);
  3. 2 ảnh (3×4) , mới chụp trong 6 tháng trở lại đây;
  4. Sao y Chứng minh thư;
  5. Sao y Sổ hộ khẩu;
  6. Sao y Đăng ký kết hôn (nếu có);
  7. Tờ khai xin visa du lịch Đài Loan;

Công việc (Nếu là nhân viên) :

  1. Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm (photo công chứng)
  2. Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch Đài Loan;
  3. giấy đăng ký kinh doanh (nếu chủ doanh nghiệp)

Hồ sơ bảo hiểm:

  1. Thẻ bảo hiểm y tế (bản chính đối chiếu)
  2. Sổ bảo hiểm (bản chính đối chiếu)

Hồ sơ chứng minh tài chính:

  1. Sổ tiết kiệm từ 70 triệu (bản gốc đối chiếu và trả lại);
  2. Xác nhận số dư của sổ tiết kiệm (bản gốc đối chiếu và trả lại)

Hồ sơ chuyến đi:

  1. Booking vé máy bay khứ hồi;
  2. Booking khách sạn;
  3. Hành trình du lịch Đài Loan;
  4. Hồ sơ bảo hiểm:

    1. Thẻ bảo hiểm y tế photo công chứng
    2. Sổ bảo hiểm photo công chứng

    Hồ sơ chứng minh tài chính:

    1. Bản gốc Sổ tiết kiệm từ 70 triệu (bản gốc đối chiếu và trả lại)
    2.  Xác nhận số dư của sổ tiết kiệm (bản gốc đối chiếu và trả lại)

    Hồ sơ chuyến đi:

    1. Booking vé máy bay khứ hồi
    2. Booking khách sạn

3.Visa Đài Loan đi xuất khẩu lao động

1.Hộ chiếu việt nam còn thời hạn 6 tháng

2. ảnh kích thước 4×6

3.Tờ khai xin visa đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan.

4.Giấy khám sức khỏe (6 tháng)

5. Hợp đồng yêu cầu của người sử dụng lao động.

6.Hợp đồng lao động được giữa người lao động và chủ thuê.

7.Chứng chỉ học nghề hướng nghiệp.

8.Lí lịch tư pháp có hiệu lực trong 06 tháng kể từ ngày cấp.

9.Bản cam kết về lương và chi phí khác của lao động nước ngoài sang làm việc tại Đài Loan (có chữ ký+dấu đỏ)

10.Bản cam kết vay nếu có khoản vay.

11.Hóa đơn thu phí chi tiết của công ty môi giới Việt Nam đối với người lao động.

4.Visa Đài Loan thăm thân nhân

Người được mời:

  1. Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên và còn trang trống (có ký tên);
  2. Photo Hộ chiếu (trang hộ chiếu và các trang có dấu visa và dấu xuất nhập cảnh);
  3. 2 ảnh kích thước 4×6
  4. Chứng minh thư photo
  5. Sổ hộ khẩu photo
  6. Đăng ký kết hôn photo (nếu có)
  7. Tờ khai xin visa thăm thân Đài Loan
  8. Hồ sơ phía người mời bên Đài Loan
  9. Giấy mời do con rể hoặc con dâu người Đài Loan viết bản gốc
  10. Bản sao Giấy kết hôn  xác nhận của Văn phòng Đài Bắc
  11. Sổ Hộ khẩu Đài Loan (3 tháng)
  12. Chứng minh thư của người Đài Loan ,chứng minh thư ,thẻ cư trú của vợ hoặc chồng người Việt Nam (photo)
  13. Giấy khai sinh của vợ hoặc chồng người Việt Nam

Xem thêm: Visa Pháp Giá Rẻ Bất Ngờ, Xin Visa Đi Pháp Mọi Thời Hạn

Mọi thắc mắc và nhu cầu dịch vụ, bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH
Văn Phòng Hà Nội: Số 39 An Trạch 1-Đống Đa-Hà Nội
Hotline: Mrs Hương 0989496239
Điện Thoại: 0437326896 Fax: 0435134913
Email: visa.vn55@gmail.com // info@lamvisahochieu.net

POST REPLY