Visa Đài Loan

Visa Đài Loan giá rẻ, chất lương tốt nhất . Công ty HGTECH với kinh nghiệm làm việc lâu lăm trong việc cung cấp Visa.chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng chất lương phục vu tốt nhất.

Bạn đang muốn có Visa Đài Loan để đi du lịch,công tác,xuất khẩu lao đông hay là thăm người thân.nhưng bạn không biết phải làm như nào,thủ tục gồm những gì.trên mạng nhiều trang web làm Visa Hàn Quốc với thủ tục rườm rà thời gian lâu.chính vì vậy Công ty HGTECH chúng tôi chuyên làm Visa Đài Loan giá cả hơp lý, thủ tục đơn giản.llaaysngay chỉ trong 3-7 ngày làm việc.tất cả đều có trong bài viết dưới đây.

Visatoanquoc365.com chuyên cung cấp các loại dịch vụ liên quan đến visa Ấn Độ giá thành hợp lý và uy tín. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng tôi tự tin giúp khách hàng làm thủ tục xin visa Ấn Độ nhanh nhất với giá thành hợp lý, đảm bảo cho quý khách có chuyến đi nhanh chóng và thuận lợi.

Dịch Vụ Làm Visa Ấn Độ Với Giá Thành Tiết Kiệm Và Nhanh Nhất

Nhu cầu du lịch, lao động và làm việc tại nước ngoài của người Việt ngày một tăng, chủ yếu là các nước trong khu vực Châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc…để có thể đến được những đất nước đó yêu cầu sẽ có những điều kiện và yêu cầu nhất định liên quan đến nhiều thủ tục cần thiết như hộ chiếu, visa…

Thủ tục xin visa đi các nước nói chung và visa An Đo nói riêng đã có các quy định mới, visa được chia thành nhiều loại khác nhau mỗi loại visa sẽ cần những giấy tờ, thủ tục khác nhau gây khó khăn cho ai không nắm rõ luật dẫn đến việc gây mất nhiều thời gian và các loại chi phí khác nhau. Để có thể làm visa một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí thì bạn nên lựa chọn công ty có dịch vụ visa uy tín.

Những Trường Hợp Làm Visa Ấn Độ

1. Visa Ấn Độ Trương Hợp 1 Tháng 1 Lần

Đối với hồ sơ của khách cần:

– 01 Hộ chiếu visa phổ thông Ấn Độ còn hạn trên 6 tháng

– 04 ảnh màu phông nền trắng và là ảnh 4×6 (chụp trong thời gian không quá 6 tháng)

2. Làm Visa Ấn Độ Trường Hợp 6 Tháng Nhiều Lần

Đối với hồ sơ dành cho khách hàng đi công tác hoặc được cử đi công tác…

– Yêu cầu bản gốc/ fax/ email của thư mời bên phía Ấn Độ (được viết bằng tiếng Anh). Đối với phía khách hàng cũng như đối với làm visa 1 tháng 1 lần và có vài yêu cầu thêm khác biệt, cụ thể như sau:

– 02 ảnh 4x6cm trên nền trắng ( ảnh chụp trong vòng 6 tháng tính từ ngày nộp đơn)

– Hộ chiếu còn hạn trên 9 tháng (tính từ ngày nộp hồ sơ) và còn 04 trang trắng liền nhau

– Yêu cầu có quyết định của công ty cử đi công tác (được viết bằng tiếng Anh) với những nội dung và cả lịch trình trong tờ quyết định đó đòi hỏi phải trùng khớp và những chi phí ở nước ngoài sẽ được cơ quan và công ty của người được cử đi tự chi trả.

Phân Loại Visa Ấn Độ Theo Mục Đích Khác Nhau:

Visa Ấn Độ để du lịch

 • Đối với khách hàng đi du lịch cần lưu ý visa du lịch có thời hạn tối đa không quá 6 tháng. Đối với loại visa này có thể sử dụng trong nhiều lần.
 • Đối với yêu cầu giấy tờ trong trường hợp này cần bổ sung giấy tờ khác trông đó bao gồm các điểm đến du lịch cụ thể và bản sao vé máy bay.
 • Từ ngày 01 tháng 01 năm 2011đã quy định về thị thực du lịch để đến một số nơi cụ thể như Kolkata, Mumbai, Chennai và New Delhi sẽ được cán bộ xuất nhập cảnh cấp tại sân bay và với loại thị thực này thời hạn không quá 30 ngày nhập cảnh trong một lần.

Visa quá cảnh Ấn Độ:

 • Loại thị được cấp cho người quá cảnh qua Ấn Độ để đến điểm cuối cùng. Thị thực có giá trị hiệu lực một lần.Thời hạn hiệu lực là 15 ngày tính từ ngày được cấp.

Visa quá cảnh có nhiều trường hợp khác nhau:

 • Trường hợp quá cảnh trực tiếp với loại này có giá trị tối đa là 3 ngày để quý khách ở lại Ấn Độ. Bạn cần chuẩn bị giấy xác nhận đặt vé máy bay tới điểm đến tiếp theo và thị thực có giá trị đến điểm đến cuối cùng.
 • Nếu đi quá cảnh qua Ấn Độ kéo dài trên 03 ngày điều đó sẽ vướng phải rất nhiều rắc rối và để tránh những rắc rối có sẽ xảy ra bạn cần xin visa phù hợp.

Visa nhập cảnh Ấn Độ

 • Tùy vào từng loại visa và với nhiều lần nhập cảnh thời hạn hiệu lực sẽ trong khoảng từ 06 tháng đến 05 năm. Loại thị thực này được cấp cho người mang quốc tịch Ấn Độ và thành viên gia đình của người đang làm việc tại Ấn Độ cũng được cấp thị thực này.

Visa công tác

 • Thời hạn hiệu lực sẽ từ một năm trở lên với nhiều lần nhập cảnh. Đối với loại này, thời gian lưu trú không quá 06 tháng mỗi lần nhập cảnh.

Hồ Sở Cần Chuẩn Bị Khi Thăm Thân, Công Tác Cần Có:

– Thư mời ghi rõ với những thông tin bắt buộc sau: thông tin về người mời, người được mời và thông tin về giờ xuất hành, giờ về, lý do của chuyến đi, chi phí chuyến đi có từ đâu. Với trường hợp đài thọ, khách hàng cung cấp các giấy tờ liên quan để chứng minh tài chính

– Sao y các giấy tờ có thể chứng minh tình trạng lưu trú của người mời như chứng nhận quốc tịch / visa / công chứng hộ chiếu hoặc những giấy tờ khác có liên quan

– Đối với visa thăm thân bạn cần các giấy tờ sau: sổ hộ khẩu (trường hợp là người trong gia đình) giấy chứng nhận của cơ quan địa phương về mối quan hệ của bên Ấn Độ với người ở Việt Nam qua thăm.

Hồ Sơ Xin Visa Ấn Độ:

1. Hộ chiếu yêu cầu bản gốc và còn hạn trên 06 tháng cộng thêm các hộ chiếu đã từng làm trước đó

2. 04 Ảnh cỡ 4×6 trên phông nền trắng

3. Các giấy tờ liên quan đến bản thân như: chứng minh thư, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn (trường hợp đã có gia đình)

4. Những giấy tờ cần liên quan đến công việc dành riêng cho visa lao động xuất khẩu và công tác. Trường hợp mở thị trường kinh doanh hay đi đăng ký thì ngoài ra cần có thêm một số giấy tờ để chứng minh về đăng ký kinh doanh và hợp đồng lao động

Trong một số trường hợp cụ thể khác cần một số giấy tờ và nhiều thông tin khác bạn cần biết, để có thể biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ số điện thoại : 0989.496239 để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn nhanh và hiệu quả nhất .

Một Số Quy Định Hải Quan Về Xin Visa Ấn Độ

Số lượng hành lý được mang theo quy định riêng theo từng đối tượng cụ thể:

Khách hàng có nhu cầu du lịch được mang không quá 20kg hành lý ký gửi và kèm theo 5kg hành lý xách tay mà không tính cước. Trường hợp lớn hơn số lượng vừa quy định thỉ tính cước. Đối với vật được phép mang theo sẽ quy định khác nhau cho từng nước.

Nếu bạn bạn số hành lý vượt số lượng quy định thì bạn sẽ phải trả phí, tùy từng hãng hàng không khác nhau mà mức phí sẽ khác nhau thường là 8 USD/kg

Tránh trường hợp phải đóng thuế khi mang theo những hành lý có giá trị lớn như máy ảnh, máy quay phim… cần khái báo vào tờ khai của Hải quan sân bay

Để không phải đóng thuế khi đi về đối với những hàng có giá trị lớn như máy ảnh, máy tính xách tay, máy quay phim…. thì nên khai báo trong tờ khai Hải Quan tại Sân Bay.

Số tiền được mang theo không quá ba nghìn đô la Mỹ, các loại trang sức có giá trị không được mang quá 8 lượng nếu vượt con số này thì phải khai báo. Hạn chế việc mang theo Kim Cương với số lượng lớn để giữ an toàn.

Quy định về một số hành lý khác không phải thêm cước: dưới 200 điếu thuốc lá,
dưới 1 lít rượu

Lưu ý:

 • Những vật dụng có thể gây nguy hiểm cao như dao, búa, dùi cui, kéo… không được phép mang theo.
 • Cấm tất cả các hàng cấm như: ma túy, vũ khí, thuốc nổ…
 • Và các quy định khác nhau của từng nước.