THỦ TỤC XIN VISA ĐI TRUNG QUỐC CÔNG TÁC

Bạn là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam muốn tới Trung Quốc công tác nên cần làm visa Trung Quốc. Dưới đây là thủ tục xin visa đi Trung Quốc công tác  bạn đọc tham khảo.

CHUẨN BỊ HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC

Visa đi Trung Quốc công tác là loại visa chữ M, bạn cần chuẩn bị hồ sơ với các giấy tờ như sau:

Phía công ty Việt Nam: 

  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng), có chữ ký, số điện thoại di động
  •  01 hình 4cm x6cm (nền trắng, mặc áo sơ mi, không đeo kính, font chuẩn quốc tế)
  • Chứng minh nhân nhân, hộ khẩu của bạn
  • Hộ khẩu photo với người đi Trung Quốc lần đầu
  • Bản sao Đăng ký kinh doanh của Công ty tại Việt Nam
  • Hợp đồng lao động dài hạn cho các cá nhân được cử đi công tác, đào tạo
  • Quyết định đích danh những người đi công tác, ghi rõ chức vụ, thời gian sang tập huấn hay công tác việc gì, ở công ty nào tại Trung Quốc.

Visa Trung Quốc

Phía công ty Trung Quốc

  • Bản sao Đăng ký kinh doanh của công ty bên phía Trung Quốc
  • Thư mời gửi tới công ty Việt Nam và mời đích danh những người xin visa (theo danh sách). Nội dung thư mời thể hiện rõ thông tin cá nhân (Họ tên, số hộ chiếu) công việc được mời sang, thời gian cụ thể. 

Lưu ý* : Bạn có thể sẽ phải trình diện nếu có yêu cầu từ phía bên Đại Sứ Quán.

Hy vọng những thông tin về thủ tục xin visa đi Trung Quốc công tác mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho các bạn. Để sử dụng dịch vụ và nhận tư vấn làm visa Trung Quốc, quý vị vui lòng liên hệ hotline 0989.496.239.

POST REPLY