NHỮNG LƯU Ý KHI XIN VISA TRUNG QUỐC.

Để có thể nhập cảnh sang đất nước Trung Quốc một cách hợp pháp, chúng ta phải chuẩn bị đầy đủ các thủ tục pháp lý. Trong đó, visa là điều kiện tiên quyết đầu tiên.

HGTECH – hiện là một trong những công ty dịch vụ làm visa có kinh nghiệm và uy tín được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng trong suốt thời gian qua với các tiêu chí nhanh, chính xác đảm bảo, giá cả lại rất hợp lý.
Chúng tôi rất vinh dự khi được trở thành nhà cung cấp dịch vụ được quý khách tin tưởng và có thể giúp các bạn có một tấm vé thông hành đến với đất nước Trung Quốc một cách tốt nhất.

Để khách hàng có thể nắm sơ qua những loại giấy tờ và thủ tục cần thiết khi làm hồ sơ xin visa, chúng tôi đưa ra form cơ bản để các bạn có thể chuẩn bị khi xin visa Trung Quốc nói riêng cũng như các nước trên thế giới nói chung.

Lưu ý cần thiết khi xin visa Trung Quốc

1, Một bộ hồ sơ chuẩn khi xin visa Trung Quốc bao gồm:

– Chứng minh thư nhân dân photo, không cần công chứng

– 2 ảnh thẻ kích thước 4×6 , được chụp trên nền trắng và chụp không quá 6 tháng.

– Hộ chiếu phổ thông còn hạn ít nhất 6 tháng tính đến ngày khởi hành.

– Đối với 1 số trường hợp,nếu khách chưa đủ 18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng người trên 18 tuổi, khi làm hồ sơ phải mang kèm bản sao giấy khai sinh có chứng thực của khách dưới 18 tuổi.

Tùy vào từng trường hợp mà có những loại giấy tờ và thủ tục cần bổ sung thêm. Các bạn chỉ cần nhấc máy gọi trực tiếp đến hotline : 0989.496.239 sẽ có người hướng dẫn tận tình về các thủ tục bạn cần chuẩn bị.

2, Lưu ý khi làm hồ sơ xin visa.

– Quý khách xin visa phải cam kết rằng toàn bộ hồ sơ, giấy tờ liên quan nộp vào phải trung thực, bất kỳ sự sai trái,giả dối nào cũng không được chấp nhận và có thể bị từ chối cấp visa hoặc từ chối nhập cảnh.

– Viên chức lãnh sự có quyền yêu cầu người xin visa xuất trình thư mời nếu cần thiết hoặc bổ sung các loại giấy tờ chứng minh hay yêu cầu người xin visa đến phỏng vấn trực tiếp

– Nếu bạn đã từng xin visa nhiều lần, bạn còn phải nộp thêm bản photo visa đã từng nhiều lần nhập cảnh Trung Quốc hoặc trang có thông tin thể hiện xuất nhập cảnh trên hộ chiếu hoặc thư mời visa nhiều lần của đơn vị được ủy quyền.

– Viên chức của lãnh sự quán sẽ căn cứ vào từng trường hợp cụ thể để xem xét có cấp visa hay không.

Chúng tôi cam kết chất lượng và đảm bảo đậu visa 100% khi làm visa Trung Quốc tại HGTECH, giá cả dịch vụ rất hợp lý, có ưu đãi khi làm theo đoàn từ 5 người trở lên.

 Rất hân hạnh được phục vụ các bạn!

POST REPLY