LÀM VISA TRUNG QUỐC UY TÍN

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu các thủ thục ,cách làm hồ sơ visa  TRUNG QUỐC với mục đích đi du lịch,thăm thân,công tác,…? Tuy nhiên bạn đau đầu chưa biết phải chuẩn bị những gì và làm ở đâu,giá cả ra sao?Hãy để chúng tôi giúp bạn.

Vậy có bao nhiêu loại visa nhập cảnh Trung QuốcGiấy tờ để xin visa cần những gì? Lệ phí xin visa Trung Quốc là bao nhiêu? Dưới đây dịch vụ làm visa trung quốc của Visavietnamsupport sẽ lần lượt giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Thị thực- visa

Bạn đang gặp những khó khăn gì khi làm thủ tục xin visa?

  • Chí phí làm visa quá đắt :chi phí bỏ ra,chi phí đi lại,chi phí làm giấy tờ,…
  • Về phía Đại Sứ Quán quá khắt khe khiến bạn mất nhiều thời gian đi lại.Bạn không có nhiều thời gian để đi xin trực tiếp tại Đại Sứ Quán .
  • Về phía những người không ở tại Hà Nội mất nhiều thờ gian , chi phí đi lại để xin visa TRUNG QUỐC.

Hãy đến với VISAVIETNAMSUPPORT  để được tư vấn làm visa TRUNG QUỐC nhanh nhất.

Có những loại visa TRUNG QUỐC nào?

   Visa Trung Quốc – là một loại giấy tờ hợp pháp được Đại Sứ Quán Trung Quốc tại Việt Nam chứng thực, cho phép người nước ngoài nhập cảnh hợp pháp vào đất nước Trung Quốc để làm việc, du lịch .. tại đây. Có rất nhiều loại Visa Trung Quốc khác nhau, như là:

  • Visa 3 tháng 1 lần
  • 6 tháng nhiều lần
  • 1 năm nhiều lần … dành cho người có quốc tịch Việt Nam muốn sang thăm Trung Quốc.
  • Visa 1 tháng 1 lần, 3 tháng 2 lần dành cho người có quốc tịch nước ngoài muốn sang thăm Trung Quốc.

Giấy tờ cần thiết để xin visa Trung Quốc

Giấy tờ cần thiết để xin visa bao gồm

  • Tờ khai xin visa theo mẫu của Đại sứ quán.
  • 2 ảnh 4x6cm , nền trắng, mặt nhìn thẳng.
  • Hộ chiếu bản gốc (còn hạn trên 6 tháng và còn trang trống dán visa).
  • Bản photo chứng minh nhân dân (công chứng).
  • Bản photo hộ khẩu thường trú (công chứng).
  • Bản photo giấy khai sinh (công chứng) trong trường hợp visa có trẻ đi cùng.
  • Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng (nếu đây là lần đầu xin visa).
  • Nếu lần đầu bạn xin visa:

+ Sao y sổ hộ khẩu

+ Hợp đồng lao động/ Quyết định tuyển dụng/ bổ nhiệm

Tùy theo từng loại visa mà bạn cần bổ sung thêm các giấy tờ đi kèm.

Sau khi bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, thủ tục. Hãy liên hệ tới visavietnamsupport  để giao hồ sơ và đợi kết quả sau vai ngày.

Trường hợp được miễn visa và lệ phí visa TRUNG QUỐC.

  • Quá cảnh trực tiếp.
  • Đi đồng bằng Châu Giang và đảo Hải Nam.
  • Công dân Singapore, Brunei, Nhật Bản.
  • Mang thẻ APEC còn hiệu lực.
  • Người mang thẻ cư trú vĩnh viễn dành cho người nước ngoài còn hiệu lực do nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa cấp.
  • Người mang thẻ cư trú người nước ngoài còn hiệu lực do cơ quan công an Trung Quốc cấp.
  • Hiệp định song phương
  • Ngoài raTrung Quốc miễn visa cho người mang hộ chiếu ngoại giao, công vụ và phổ thông  đi việc công (áp dụng đối với vợ hoặc chồng, con chưa đến tuổi thành niên của họ ).
  • Miễn lệ phí visa cho thành viên gia đình (vợ/chồng, con, bố, mẹ) của viên chức, nhân viên hành chính kỹ thuật cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự quán của hai nước đi thăm người thân là viên chức, nhân viên cơ quan đại diện nước mình tại nước kia.

Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề xin visa Trung Quốc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, visavietnamsupport luôn cố gắng mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp, uy tín và cam kết nhận visa thành công 100%!

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH HGTECH

39 NGÕ AN TRẠCH 1, QUỐC TỬ GIÁM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Đc: 0989496239 – 0989496239 (Zalo, Imes)

0911760000 – Mrs. Hương

Email: visa.vn55@gmail.com

Websize: http://visavietnamsupport.com

 

POST REPLY