LÀM VISA HÀN QUỐC

VISAVIETNAMSUPPORT  là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các dịch vụ xuất nhập cảnh cho công dân Việt Nam và Hàn Quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa cho các khách hàng có nhu cầu DU LỊCH, THĂM THÂN, CÔNG TÁC với thời gian ngắn nhất và tỷ lệ thành công cao nhất.

Bạn đang muốn tìm hiểu những thủ tục làm visa Hàn Quốc cần những giấy tờ gì ,giá cả ra sao?Hãy để chúng tối giúp bạn giải quyết vấn đề này.thị thực điện tử việt nam

Tùy theo hình thức mà bạn muốn đi và cần những giấy tờ khác nhau như:

Visa công tác:

  • CMND (bản sao, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (Bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn tối thiểu 6 tháng, có chữ ký)
  • Giấy đăng ký kết hôn (bản sao công chứng)
  • 02 hình 3,5×4,5 (nền trắng, không quá 6 tháng
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam
  • Đăng kí kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất đối với chủ doanh nghiệp
  • Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm (bản sao), Bảng lương 3 tháng gần đây nhất đối với nhân viên.
  • Quyết định cử đi công tác.
  • Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài  khoản công ty ở thời điểm hiện tại
  • Phía công ty mời của Hàn Quốc cần cung cấp:
  • Thư mời (Bản gốc), lịch trình công tác chi tiết
  • Giấy bảo lãnh (Bản gốc).
  • Giấy xác nhận đăng ký kinh doanh (Bản gốc)
  • Giấy xác nhận con dấu. (Bản gốc)
  • Mặt hộ chiếu scan của người mời
  • Tờ khai thuế 3 tháng gần nhất

 

Visa du lịch:

  • CMND (Bản sao, công chứng)
  • Hộ khẩu (Bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (Bản sao, công chứng)
  • 02 hình 3,5×4,5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Chứng minh công việc
  • Nếu người xin visa là Chủ doanh nghiệp cần cung cấp Đăng kí kinh doanh (bản sao công chứng), tờ khai thuế 3 tháng gần nhất và biên lai nộp tiền vào ngân sách nhà nước
  • Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp: Hợp đồng lao động (quyết định bổ nhiệm), xác nhận lương 3 tháng gần nhất và đơn xin nghỉ phép
  • Nếu người xin visa còn đang đi học cần cung cấp thẻ học sinh/sinh viên và xác nhận đang là sinh viên của nhà trường.
  • Chứng minh tài chính:
  • Sổ tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng (lưu ý sổ tiết kiệm được hình thành trước khi nộp hồ sơ 1 tháng)
  • Xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
  • Giấy tờ nhà đất (nếu có), giấy tờ sở hữu ô tô,…

Visa thăm thân:

  • CMND (bản sao y công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Hộ chiếu gốc.
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)/ giấy xác nhận độc thân (nếu chưa kết hôn).
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng (mở trước ngày nộp hồ sơ 1 tháng), xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại, …
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người mời: giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, hoặc đăng ký kết hôn, ảnh chụp gia đình hoặc ảnh cưới.
  • Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh (bản sao công chứng), tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
  • Thư mời gốc (thời gian mời tối đa là 90 ngày).
  • Giấy bảo lãnh gốc .
  • Giấy chứng nhận việc làm
  • Giấy cam kết hồi hương đúng thời hạn.
  • Mặt hộ chiếu, thẻ cư trú hoặc chứng minh nhân dân (bản scan).
  • Chứng minh khả năng tài chính: bảng lương 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.
  • Giấy xác nhận tình trạng cư trú.

Dịch vụ xin visa Hàn Quốc của Visavietnamsupport

+ Đến với VISAVIETNAMSUPPORT một địa chỉ uy tín để làm visa Trung Quốc. Bạn chỉ cần việc liên hệ với chúng tôi đưa ra yêu cầu và chờ ngày nhận visa. Bạn không cần phải mất thời gian chờ đợi khi xin giấy chứng nhận, hoàn thành thủ tục…

+ Visavietnamsupport với tác phong làm việc hết sức chuyên nghiệp. Truy cập website để nhân viên hỗ trợ trực tuyến giải đáp những thắc mắc, đưa ra những gợi ý, lựa chọn hợp lý cho bạn.

+ Visa vietnamsupport với mức giá cả hợp lý cũng như hỗ trợ khi cần thiết. Bạn có thể tiết kiệm được tiền bạc, công sức mà vẫn có được visa Trung Quốc.

+ Hãy liên hệ với visavietnamsupport để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng

 

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH HGTECH

39 NGÕ AN TRẠCH 1, QUỐC TỬ GIÁM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Đc: 0989496239 – 0989496239 (Zalo, Imes)

0911760000 – Mrs. Hương

Email: visa.vn55@gmail.com

Website: https://visavietnamsupport.com/

 

POST REPLY