Du Lịch Tây An, Địa Điểm Du Lịch Trung Quốc 2018

Du lịch Tây An là địa điểm cho bạn lựa chon du lịch ở Trung Quốc trong năm 2018, Tây An là một trong bốn kinh đô lịch sử của Trung Quốc, nơi đây sở hữu rất nhiều cảnh quan cả tự nhiên cả nhân tạo rất đẹp mắt.

Du Lịch Tây An Cần Chuẩn Bị Gì ?

Đầu tiên phải kể tới đó chính là visa Trung Quốc, với những ai chưa biết các thủ tục làm visa Trung Quốc các bạn có thể xem qua tại Website: Visavivietnamsupport.com hoặc liên hệ với hotline 0989 496 239. để được nghe hỗ trợ trực tuyến.

Tiếp theo bạn cần lên lịch trình cho chuyến đi rồi bock vé máy bay tới Trung Quốc

Cuối cùng đổi ngoại tệ và  một ít tiền có mệnh giá nhỏ để tiện cho việc mua sắm tại đây

Di Chuyển Và Nơi Nghỉ Ngơi Ở Tây An

Một Số Phương Tiện Di Chuyển Khi Đi Du Lịch Tây An:

Phương tiện di chuyển là vấn đề khi chúng ta đi du lịch đâu đó. Tại Tây An bạn hãy tham khảo qua một số loại phương tiện sau
Tại đây thì phương tiện công cộng như xe bus khá là nhiều, tuy nhiên xe bus không chạy trực tiếp qua các địa điểm du lịch. Nếu bạn lựa chọn xe bus thì sẽ phải đi bộ hoặc có thể thuê xe đạp để đi dạo quanh khu vực tường thành.

Xe đạp: bạn muốn ngắm cảnh đẹp nơi đây thì xe đạp là phương tiện lý tưởng, bạn có thể đạp xe quanh các công viên và tường thành Tây An.

Một Số Nhà Nghỉ Khi Đi Du Lịch Tây An:

Dưới đây là một số nhà nghỉ giá rẻ, được nhiều du khách lựa chọn khi tới đây và quan trọng là thuận tiện cho việc bạn di chuyển khi đi du lịch Tây An:

Li Ping Guest House địa chỉ tại : Yongxiang road , Weiyang, 710014 Tây An, Trung Quốc

PuSu Jade Boutique Hote địa chỉ tại: Bei Lin District, Trung tâm Thành phố, Tây An

Liping Homestay  địa chỉ tại :Xi’an No.27 Zi Qing West Road, Lianhu, 710014 Tây An, Trung Quốc

HOME++ địa chỉ tại : No. 8, Shang’ai Road, Xincheng District, Xincheng, 710000 Tây An, Trung Quốc

Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ trên, hoặc bạn có thể nhờ hướng dẫn viên bản địa chỉ dẫn giúp.

Các Địa Điểm Tham Quan Khi Đi Du Lịch Tây An

Khi tới du lịch Tây An thì một số địa danh dưới đây bạn nhất định phải ghé qua một lần nếu không muốn lãng phí chuyến đi của mình:

Trường Thành Tây An

Đây nổi tiếng là khu tường thành cổ đẹp nhất, bạn có thể thuê xe rồi dạo quanh khu vực này để ngắm nhìn cảnh quan xung quanh tường thành.

Bảo Tàng Phủ Thiểm Tây

Là nơi tập trung các bộ sưu tập được sưu tầm từ khắp các địa phương ở Tây An. Nơi đây còn có các đồ được sưu tầm từ thời đồ đá mới cho tới thời nhà Thanh.

Lăng Tần Thủy Hoàng

Là vị hoàng đế đầu tiên của Trung Hoa, thì lăng mộ của vị hoàng đế này là một công trình đáng để bạn tham quan

Đội Quân Đất Nung

Nằm gần lăng mộ Tần Thủy Hoàng gồm rất nhiều tượng người, ngựa bằng đất nung, đội quân này được chôn theo Tần Thủy Hoàng và đây là công trình được UNESTCO công nhận là Di sản thế giới năm 1987.

Ngoài ra còn nhiều các công trình lầu các, các địa điểm du lịch tại Tây An khác như Tây an bi lâm, tháp đại nhạn , tháp tiểu nhạn, cổ lầu, bát chân tự,.. đây đều là các địa danh nổi tiếng ở Tây An nếu bạn có cơ hội cũng không nên bỏ qua.

Ẩm Thực Tây An Có Gì Đặc Biệt ?

Ẩm thực Tây an nổi tiếng với vị chua, cay. Ở Tây An có 2 đặc sản nổi tiếng nhất là súp thịt cừu và các món bánh hấp

Súp thịt cừu thì được ăn kèm với bánh mì thái lát, khi thưởng thức món này thì bạn xé nhỏ bánh mì sau đó sẽ trộn nước súp thịt cừu vào với bánh mì

Các lọai bánh hấp nổi tiếng như là : bánh bao nước thịt chua ( suantang shuijiao), bánh bao nước thịt ( tangbao ), bánh burger Tây an ( roujiamo )

Mì Biangbiang:  Mì biangbiang thường được ăn kèm cùng dấm và nhiều ớt đỏ, tỏi thái hạt lựu, dầu nóng được đổ lên bát trước khi mang đến cho khách

Ngoài ra còn một số món khác nữa bạn cũng nên thử khi tới du lịch Tây An như : thịt bò hấp và bột lúa mì, Mì lạnh, Thịt xiên nướng (chuan’er), bánh gạo nếp chà là,…

Mua Gì Khi Đi Du Lịch Tây An

Khu Century Ginwa và Kai Yuan là 2 khu mua sắm thời trang nổi tiếng về chất lượng và giá rất thu hút du khách tới đây mua sắm

Nếu bạn yêu thích những món đồ cổ thì bạn có thể tới khu chợ đồ cổ Tây An với đầy đủ món đồ cổ từ đồ trang trí đến những món gốm sứ tráng men, tượng binh lính bằng đất nung, hàng thủ công mỹ nghệ,… rất nhiều loại cho bạn có thể chọn lựa khi tới đây.